ช่วยเหลือ
สิงคโปร์ + เอเชียตะวันออกเ:
+65 6818 2868
24H
ประเทศจีนแผ่นดินใ:
400 828 8966
24H
พื้นที:
+86 21 3210 4669
24H
USD
App
ซีทริปให้บริการบนมือถือ
หน้าหลัก > กิจกรรมต่างๆ > กิจกรรมต่างๆใน Shanghai > บัตรดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้แบบวันเดียว (เด็ก)

บัตรดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้แบบวันเดียว (เด็ก)

N/A

Ticket & Admission

ทุกวัน

Shanghai

Shanghai Disneyland

หลังจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ในเดือนมิถุนายน 2016 ได้มีคำเชิญชวนประชาชนชาวจีนทุกวัยว่า "จุดประกายฝันอันแสนมหัศจรรย์ในดวงใจ" ท่านจะได้พบกับดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ที่มาพร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจและเต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ การค้นพบสิ่งใหม่ๆและความตื่นเต้น ท่านจะได้เข้าไปเยือนภายในปราสาทที่สูงและใหญ่ที่สุดในสวนสนุกดิสนีย์ - ปราสาท Enchanted Storybook และสวนสนุกรูปแบบใหม่ถึงหกแบบ - ถนนเส้นมิกกี้, สวนในจินตนาการ, แฟนตาซีแลนด์, ผจญภัยบนเกาะ, หาสมบัติและทูมอร์โร่วแลนด์

รายละเอียด

ดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้รีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางที่ให้ความบันเทิงในครอบครัวระดับโลกที่ได้เปิดตัวขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2016
ที่น่ได้ถูกออกแบบและคิดสร้างสรรค์มาเพื่อชาวจีนโดยเฉพาะ ที่นี่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวหลายๆวัน ภายในรีสอร์ทประกอบไปด้วย:
ดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นสวนสนุกที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์สำหรับคนทุกเพศทุกวัย รวมทั้งสวนสนุกอีกหกแบบรวมทั้งปราสาท Enchanted Storybook ด้วย
เร่ามีโรงแรมธีมสวนสนุกอีกสองแห่งได้แก่ โรงแรมดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้ 420 ห้องพักและโรงแรมทอย สตอรี่ 800 ห้องพัก
ดิสนีย์ทาวน์ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งนานาชาติ แหล่งบันเทิงและร้านอาหารตั้งอยู่ติดกับดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้และรวมถึงโรงละครวอลท์ ดิสนีย์
แกรนด์ที่เป็นบ้านของบรอดเวย์แมนดารินเรื่อง THE LION KING
สวน Wishing Star ที่มีทางเดินเล่นและทะเลสาบที่สวยงาม

วิธีไปดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้:
ที่อยู่: ดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้รีสอร์ท, ฉวนชา นิว ทาวน์, เขตผู่ตงใหม่, เซี่ยงไฮ้
-รถไฟใต้ดิน: รถไฟใต้ดินเซี่ยงไฮ้สาย 11, สถานีดิสนีย์รีสอร์ท ท่านสามารถเดินไปยังดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้, ดิสนีย์ทาวน์และสวน Wishing Star ได้
-รถประจำทางหรือแทกซี่: นั่งรถแทกซี่หรือรถประจำทางท้องถิ่นที่จอดให้ท่านลงที่ศูนย์กลางของดิสนีย์รีสอร์ท จากที่นั่นท่านสามารถเดินไปยังดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้, ดิสนีย์ทาวน์และสวน Wishing Star ได้หรือนั่งรถชัตเติลบัสไปยังโรงแรมรีสอร์ท
-รถยนต์ส่วนตัว: ที่รีสอร์ทมีที่จอดรถมากมาย จากที่นั่นท่านสามารถนั่งรถชัตเติลบัสหรือเดินไปยังสวนสนุก, ดิสนีย์ทาวน์และโรงแรมรีสอร์ทได้

เวลาทำการ:
-วันที่ 16 มิถุนายน 2016: เวลา 12:00 ถึง 22:00
-เดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคม 2016: วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีตั้งแต่เวลา 09:00 ถึง 21:00 และวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 08:00 ถึง 22:00
-วันที่ 1 ถึง 13 กันยายน 2016: วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 10:00 ถึง 19:00 และวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 09:00 ถึง 21:00
-วันที่มีผู้เดินทางมาจำนวนมาก: วันหยุดยาวที่กำหนด, วันหยุดสุดสัปดาห์, วันหยุดยาวฤดูร้อน (กรกฏาคม & สิงหาคม)

ราคารวมและไม่รวม

อะไรบ้างที่รวม

บัตรเด็กดิสนีย์แลนด์เซี่ยงไฮ้แบบวันเดียว

อะไรบ้างที่ไม่รวม

สิ่งทั้งหมดนี้ไม่มีอยู่ในรายชื่อของส่วน "ราคารวม"

ข้อความสำคัญ

1.หมายเลขและชื่อพาสปอร์ต (นามสกุล/ชื่อจริง ชื่อกลาง, เช่น Obama/Barack Hussein) ของแขกอย่างน้อยหนึ่งท่านจะต้องมีในส่วนของ "คำขอร้องพิเศษ" เมื่อทำการจองออนไลน์ หมายเลขและชื่อพาสปอร์ตไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้หากท่านส่งข้อมูลไปแล้ว Ctrip จะไม่คืนเงินให้สำหรับการสูญเสียใดที่เกิดจากข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือตกหายไป

2.ไม่สามารถส่งต่อได้ ไม่สามารถคืนเงินได้ ไร้ผลหากมีการเปลี่ยนแปลง ตั๋วจะไม่สามารถใช้งานได้สำหรับเหตุการณ์พิเศษที่ต้องการค่าธรรมเนียมค่าเข้าชมแยก

3.กรุณามั่นใจว่าท่านใส่ข้อมูลถูกต้อง โดยเฉพาะแขกท่านแรก(และท่านที่สองสำหรับการเดินทางเป็นกลุ่ม 6 ท่านขึ้นไป) เพราะตั๋วจะถูกจองในชื่อของแขกตามระบุในหนังสือเดินทาง หากข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง แขกทุกท่านที่จองในชื่อตามระบุในหนังสือเดินทางจะไม่สามารถขอคืนตั๋วได้

4.หลักฐานแสดงการยืนยันตนเองและสิทธิ์ในการเข้าชม (เช่น พาสปอร์ต) จะต้องถูกแสดงเมื่อท่านรับตั๋ว ตั๋วสามารถใช้งานโดยผู้ใช้เดิมในระยะเวลาการใช้งาน กรุณาแสดงตั๋วของท่านเพื่อเข้าในสวนสนุกใหม่อีกครั้งในวันเดียวกัน ผู้ถือพาสปอร์ตจะต้องเป็นคนเดียวกันกับผู้ที่ให้ข้อมูลพาสปอร์ตออนไลน์เมื่อทำการจองและควรเข้าชมพร้อมกับแขกท่านอื่นที่ใช้การจองเดียวกัน ตั๋วนี้จำกัดให้ใช้ได้ห้าใบต่อวันสำหรับผู้ถือพาสปอร์ตหนึ่งท่าน

5.เรารับชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตเท่านั้น หากการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของท่านไม่โปร่งใส การจองของท่านจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ เพื่อการดำเนินการชำระเงินของท่านให้เป็นไปด้วยความสะดวก เราแนะนำให้ท่านแจ้งธนาคารบัตรเครดิตของท่านเกี่ยวกับการโอนเงินนี้ล่วงหน้า

6.ท่านจะต้องจองตั๋วล่วงหน้า 2 วันก่อนเดินทางไปถึงดิสนีย์แลนด์ การโอนเงินจะดำเนินการเมื่อท่านทำการจองสำเร็จและทางเราจะติดต่อท่านกลับภายใน 2 วัน หากการจองของท่านเสร็จสิ้นแล้ว เราจะส่งอีเมลยืนยันไปให้ แต่หากการจองของท่านล้มเหลว เราจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน ท่านสามารถจองตั๋วได้มากที่สุด 5 ใบต่อการจองหนึ่งครั้ง กรุณาอย่าจองตั๋วเกินจำนวนที่กำหนด มิฉะนั้นการจองจะถูกยกเลิก

7.การเข้าชมแบบทั่วไป: ความสูง 1.4 เมตรหรือสูงกว่าและอายุน้อยกว่า 65 ปี ตั๋วผู้สูงอายุไม่มีให้บริการบนเว็บไซต์ การเข้าชมสำหรับเด็ก: ความสูงตั้งแต่ 1.0 เมตรและ 1.4 เมตร ผู้ใหญ่ที่อายุ 16 ปีหรือมากกว่าสามารถซื้อตั๋วเด็กให้ได้ ผู้ที่ถือตั๋วเด็กจะต้องได้รับการดูแลจากผู้ใหญ่ที่เข้าชมในสวนสนุก กรุณาจ่ายเงินในราคาที่ต่างกันที่ดิสนีย์รีสอร์ทหากท่านจองตั๋วประเภทนี้เพราะความผิดพลาด ทารกและเด็กที่ความสูงน้อยกว่า 1.0 เมตรสามารถเข้าชมได้ฟรี

8.ข้อมูลจากดิสนีย์เซี่ยงไฮ้รีสอร์ทในขณะปัจจุบันถืออำนาจสูงสุด

Reviews

THB --ทั้งหมด
<>

MAY 2013

Su Mo Tu We Th Fr Sa
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30
จากTHB-- - 1 +
จากTHB-- - 0 +

- เด็ก: อายุ 2-12 ปีและสูงน้อยกว่า 1.2 เมตร (3 ฟุต 11 นิ้ว)

- เด็กแต่ละคนจะต้องมีผู้ปกครองเดินทางไปด้วยอย่างน้อย 1 คน

- ราคาสำหรับการท่องเที่ยวเป็นกลุ่มได้ถูกกำหนดไว้แล้ว สำหรับการบริการส่วนตัว กลุ่มใหญ่มากเท่าใด ราคาต่อคนจะลดลงเท่านั้น