Help
สิงคโปร์ + เอเชียตะวันออกเฉียงใต้:
(+65) 6818 2868
ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่:
400 828 8966
พื้นที่อื่นๆ:
(86 21) 3210 4669
USD
App
ซีทริปให้บริการบนมือถือ

Due to China Railway updating its schedule, the pre-sale days will be 30 days instead of 60 day after December 29, 2016. We’ll let you know when we’re back on track.

รถไฟยอดนิยม

ข้อเสนอเที่ยวบินเที่ยวเดียวอันดับต้นๆ

ค้นหาตารางรถไฟ

ค้นหา

รีวิวรถไฟ

เวร่า

ผู้ใช้ Ctrip

ฉันเพิ่งเดินทางท่องเที่ยวจากเซี่ยงไฮ้ไปยังปักกิ่งโดยรถไฟหัวกระสุนโดยซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Ctrip ฉันได้ซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตของฉันและไประบตั๋วที่สถานีรถไฟ เพียงแค่แสดงพาสปอร์ทให้กับพนักงานที่สถานีรถไฟและบัตรกำนันรถไฟที่ Ctrip ให้ท่านไว้ ท่านก็จะได้รับตั๋วรถไฟ ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องพูดภาษาจีนเลย เมื่อท่านมาที่สถานีรถไฟ ท่านจะพบกับป้ายสัณลักษณ์ภาษาอังกฤษที่จะพาท่านไปยังที่ต่างๆ ท่านเพียงเดินไปที่หมายเลขประตูที่แสดงอยู่บนตั๋วของท่านและสแกนตั๋วเพื่อขึ้นรถไฟ รถไฟนี้มีความสะดวกสบายทั้งเก้าอี้นั่งแสนนุ่ม วิวที่สวยงามและมีพื้นที่ในการยืดเหยียดขา เราสามารถแนะนำรถไฟให้ท่านได้!

ทำไมถึงต้องจองรถไฟกับ Ctrip

 • ผู้เชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวของนเอเชีย

  เชื่อถือได้โดยสมาชิก 60,000,000 คนทั่วโลก

 • การจองออนไลน์

  วางแผนทริปในช่วงเวลาและสถานที่ที่ท่านต้องการ

 • การจัดส่งถึงบ้าน

  ไม่ต้องเข้าแถวรอที่สถานีรถไฟอีกต่อไป!

 • ง่ายต่อการใช้งาน

  ค้นหาตารางและจองตั๋วในภาษาของท่าน

Rating: 4.8 / 5 112
Plan your trip

จองตั๋วรถไฟออนไลน์อย่างรวดเร็วและง่ายดายกับ Ctrip

หากท่านกำลังวางแผนท่องเที่ยวด้วยรถไฟในประเทศจีน Ctrip สามารถช่วยท่านในการจองตั๋วรถไฟจีนออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว! ท่านไม่ต้องรอต่อแถวที่สถานีรถไฟอีกต่อไป; ตอนนี้ท่านสามารถค้นหาตารางเวลาเดินรถไฟและซื้อตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับเส้นทางรถไฟความเร็วสูงในจีนออนไลน์ทางเว็บไซต์ภาษาอักฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย รัสเซีย สเปน ไทยและจีนดั้งเดิม ฐานข้อมูลของเราเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลทางการรถไฟความเร็วสูงของจีน ดังนั้นท่านมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้เห็นตารางเวลาเดินรถไฟล่าสุดและราคาที่เป็นทางการสำหรับรถไฟทุกเส้นทางในจีน เรามีระบบการจองที่สะดวกท่านจึงสามารถจองตั๋วรถไฟจีนได้อย่างง่ายดาย ท่านสามารถรับตั๋วรถไฟความเร็วสูงในจีนได้ที่สถานีรถไฟภายในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่หรือให้เราส่งไปยังที่อยู่ต่างประเทศบางแห่งได้

ท่องเที่ยวราคาประหยัดด้วยเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน: ปลอดภัย, สะดวกสบายและง่ายดาย

หากท่านกำลังมองหาการท่องเที่ยวราคาประหยัดในจีน เส้นทางรถไฟความเร็วสูงถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ระบบเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีนเชื่อมต่อมากกว่า 300 เมืองทั่วประเทศจีนรวมทั้งปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้และกวางเจา ประเทศจีนขอเสนอเครือข่ายรถไฟความเร็วสูงที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยความยาวกว่า 16,000 กม. (9,940 นาที) ด้วยความเร็วมากสุด 300 กม./ชม. (186 ไมล์ต่อชั่วโมง) การท่องเที่ยวด้วยรถไฟในจีนเป็นตัวเลือกที่รวดเร็ว สะดวกสบายและราคาถูก จองตั๋วรถไฟหัวกระสุนของจีนได้ตอนนี้! ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟความเร็วสูง D และตั๋วรถไฟ G ได้ล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 35 นาทีก่อนออกเดินทางและอย่างมากที่สุด 60 วันก่อนออกเดินทาง