ช่วยเหลือ
TH โทรฟรี
180 001 2276
24H
ประเทศจีนแผ่นดินใ
400 828 8966
24H
พื้นที
+86 21 3210 4669
24H
App
ซีทริปให้บริการบนมือถือ

รถไฟยอดนิยม

ข้อเสนอเที่ยวบินเที่ยวเดียวอันดับต้นๆ

ค้นหาตารางรถไฟ

ค้นหา

รีวิวรถไฟ

เวร่า

ผู้ใช้ Ctrip

ฉันเพิ่งเดินทางท่องเที่ยวจากเซี่ยงไฮ้ไปยังปักกิ่งโดยรถไฟหัวกระสุนโดยซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Ctrip ฉันได้ซื้อตั๋วรถไฟออนไลน์ผ่านบัตรเครดิตของฉันและไประบตั๋วที่สถานีรถไฟ เพียงแค่แสดงพาสปอร์ทให้กับพนักงานที่สถานีรถไฟและบัตรกำนันรถไฟที่ Ctrip ให้ท่านไว้ ท่านก็จะได้รับตั๋วรถไฟ ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องพูดภาษาจีนเลย เมื่อท่านมาที่สถานีรถไฟ ท่านจะพบกับป้ายสัณลักษณ์ภาษาอังกฤษที่จะพาท่านไปยังที่ต่างๆ ท่านเพียงเดินไปที่หมายเลขประตูที่แสดงอยู่บนตั๋วของท่านและสแกนตั๋วเพื่อขึ้นรถไฟ รถไฟนี้มีความสะดวกสบายทั้งเก้าอี้นั่งแสนนุ่ม วิวที่สวยงามและมีพื้นที่ในการยืดเหยียดขา เราสามารถแนะนำรถไฟให้ท่านได้!

ทำไมถึงต้องจองรถไฟกับ Ctrip

 • ผู้เชี่ยวชาญในการท่องเที่ยวของนเอเชีย

  เชื่อถือได้โดยสมาชิก 60,000,000 คนทั่วโลก

 • การจองออนไลน์

  วางแผนทริปในช่วงเวลาและสถานที่ที่ท่านต้องการ

 • การจัดส่งถึงบ้าน

  ไม่ต้องเข้าแถวรอที่สถานีรถไฟอีกต่อไป!

 • ง่ายต่อการใช้งาน

  ค้นหาตารางและจองตั๋วในภาษาของท่าน

Rating: 3.6 / 5 112
Plan your trip

จองตั๋วรถไฟออนไลน์อย่างรวดเร็วและง่ายดายกับ Ctrip

หากท่านกำลังวางแผนท่องเที่ยวด้วยรถไฟในประเทศจีน Ctrip สามารถช่วยท่านในการจองตั๋วรถไฟจีนออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็ว! ท่านไม่ต้องรอต่อแถวที่สถานีรถไฟอีกต่อไป; ตอนนี้ท่านสามารถค้นหาตารางเวลาเดินรถไฟและซื้อตั๋วรถไฟราคาถูกสำหรับเส้นทางรถไฟความเร็วสูงในจีนออนไลน์ทางเว็บไซต์ภาษาอักฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย รัสเซีย สเปน ไทยและจีนดั้งเดิม ฐานข้อมูลของเราเชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูลทางการรถไฟความเร็วสูงของจีน ดังนั้นท่านมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้เห็นตารางเวลาเดินรถไฟล่าสุดและราคาที่เป็นทางการสำหรับรถไฟทุกเส้นทางในจีน เรามีระบบการจองที่สะดวกท่านจึงสามารถจองตั๋วรถไฟจีนได้อย่างง่ายดาย ท่านสามารถรับตั๋วรถไฟความเร็วสูงในจีนได้ที่สถานีรถไฟภายในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่หรือให้เราส่งไปยังที่อยู่ต่างประเทศบางแห่งได้

ท่องเที่ยวราคาประหยัดด้วยเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน: ปลอดภัย, สะดวกสบายและง่ายดาย

หากท่านกำลังมองหาการท่องเที่ยวราคาประหยัดในจีน เส้นทางรถไฟความเร็วสูงถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ระบบเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีนเชื่อมต่อมากกว่า 300 เมืองทั่วประเทศจีนรวมทั้งปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้และกวางเจา ประเทศจีนขอเสนอเครือข่ายรถไฟความเร็วสูงที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยความยาวกว่า 16,000 กม. (9,940 นาที) ด้วยความเร็วมากสุด 300 กม./ชม. (186 ไมล์ต่อชั่วโมง) การท่องเที่ยวด้วยรถไฟในจีนเป็นตัวเลือกที่รวดเร็ว สะดวกสบายและราคาถูก จองตั๋วรถไฟหัวกระสุนของจีนได้ตอนนี้! ท่านสามารถจองตั๋วรถไฟความเร็วสูง D และตั๋วรถไฟ G ได้ล่วงหน้าก่อนอย่างน้อย 35 นาทีก่อนออกเดินทางและอย่างมากที่สุด 60 วันก่อนออกเดินทาง